NESTOGEN USER

HI MGA MOMSH SINO PO DITO USER NESTOGEN ANG BABY NILA, ANY FEEDBACK PO.?

4 Replies

Similac si baby before kaso mdyo pricey kaya nag switch ako nestogen yung maliit lang muna sinubukan ko lang okay naman kay baby ko hiyang nya okay din poop nya at nag gain din sya weight mamsh.

4y ago

kala ko nung una hiyang nya kasi kada dede nya tinatae nya agad pero sabi ng mama ko di daw hiyang pag ganun kya mabagal sya ngkalaman nung similac sya. pero try mo mamsh baka humiyang sa bebe mo.

Nestogen po milk ng baby ko, mixfeed po siya and hiyang naman po . Okay naman poop niya and bilis niya nag-gain ng weight wala pang 1month.

Okay nmn pero watery po ang poops ng baby

hiyangan din po kasi mommy 😊