similac

Hi mga momsh, sino po dito similac tummicare hw user po? Okay po ba siya? Nakakawala ba yun ng kabag kay baby?nakasimilac one ako pero gusto ko iswitch sa tummicare , baka malessen kabag niya. Thank you

3 Replies

ung baby k po 4months n..first nya tlga s26 pro d cxa hiyang ngdiarrhea cxa and laging may kabag. pedia nya ang nagsabi na mag similac tummy care. since 3weeks old nya hanggang ngyon tummycare hw n milk nya, umokay ang poop nya and less kabag. maganda dn iask mo ung pedia ni baby mo kung ano marerecommend nya. then every after magffeed and during feeding pg mdmi n nadedede ni baby, ibinburp k c baby.

pero noticed k lng dn simula ng similac tummycare ang milk nya ung utot at amoy ng poop nya mas mabaho, ayon s ibang moms n un dn ang milk, gnun dn s babies nila. kung kabag, bka mdmi dn hangin nkukuha ni baby s pgdrink ng milk s bote. pg may kabag c baby k, gentle massage s tummy sinearch k s youtube effective nmn utot ng utot n c baby kya hndi n cxa naiyak s sakit d n matigas ang tyan nya.

Pahelp po