hi mga momsh

Hi mga momsh. Sino po dito same case ko na paghumiga e msakit ang bandsng pantog hanggang hita n parang gumuguhit n msakit? Tapos sobrang kati ng pempem ko. Baka may suggestion po kayo na pwedeng panghugas or gawin. 7months preggy here. Worried n kasi ako if normal lang ba to sa buntis o hndi. Salamat po 😊

1 Reply

Hi mommy. At 7 months normal lng po mkaramdam ng pananakit ng tyan, puson, likod po pero pasulpot sulpot lng. Ang pagsakit naman po ng hita is dahil sa weight po ni baby, naramdaman ko dn yan dati. Pero yung makati ang private part mommy not sure po, pwede nyo dn po iopen up kay OB yan pag nagpacheck up po kayo

Related Articles