Obimin multivitamins 2mos. Preggy

Hello mga momsh sino po dito nkakaranas ng pagsusuka at pagkahili pag tinetake ang obimin yan kase effect sken ok lang ba na itigil ko sya simula nung dko na nainom nabawasan na ung pagsusuka ko ang tinetake ko nlng ngayon is follic at calcium. Ok lang po kaya un?#pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

Sinusuka ko din agad agad yan pagkainum ko sis. Pinalitan ng ob ko. Inform your ob na din para mabigyan ka nya ng bagong multivitamins.