Evening Primrose oil

Hi mga momsh, sino po dito nakagamit na nang evening primrose oil? Reseta po saken ni ob kanina 39 weeks close cervix pa din ako. ilang days po kayo nagtake bago umepekto/labor? Thank you sa sagot.

1 Reply

Ako po sis, nung 38 weeks ng take po ako nyan, still closed cervix pa din po till now na 40 weeks 1 day na ko.. D sya effective sakin mahal pa nmn sayang lang

5y ago

Totoo sis.. Sabi tuloy ni ob baka maliit daw sipit sipitan ko