WORRIED

Mga Momsh sino po dito nag wowork sa abroad husband/partner. boyfriend ko kase gustong gusto mag work sa abroad para dawmakaipon kami.sya lang kase nag wowork samin since nag resign ako sa work nung nabuntis ako. electrical engineer po sya. sa tingin nyo momsh payagan ko ba or hindi? wala din naman pati kami kamag anak kahit na ni isa sa abroad kaya sobrang worried ako baka kung anu lang mangyari sa kanya pag dating dun?

20 Replies

It's ok na magwork sya abroad para dn sa future nyo ya. U just have to trust him besides matanda na sya kya nya sarili nya. Dami namang OFW nagpupunta dun na ni walang kakila2.

Ok lng yan sis asawa ko nga now andon sa lugar nila umuwi na i mean don work nya and taga don din xa vedio call and chats nalng kami (lebanon)

for me ok lang, since napagusapan naman namin after ko manganak sa 1st baby namin balak nia magabroad for the future.

Asawa ko po nasa japan tas andito kmi sa pinas ni baby. Mas malaki kasi kita sa ibang bansa kumpara dto kaya mas mkakaipon.

5y ago

momsh anong work ni husband mo? gusto ko kase may kilala man lang sya sa pupuntahan nya sa ibang bansa

Pagusapan nyo ni partner, sis. Weigh nyo ang pros and cons,mga possible issues and challenges. Kaya nyo yan, sis :)

Ok lang po to work abroad madaming technology na ngaun to communicate di kagaya dati 🥰🥰🥰

Tiwala lng Po..para din Naman s inyo Yan eh..at SA future Ni baby.

Tiwala lang sis. Atsaka para sa future niyo naman :)

Ok lang yun sis, wala masama mag try. :)

Ok lang po kung para sa kinabukasan.

5y ago

Normal lang naman po yan na mgworry ka. May mga pinoy naman po kahit saan kaya kahit wala kamaganak ok lang chaka may videocall naman po. Chaka pwede naman sya cguro umuwi ng madalas kc maganda work nya. At pag nakaipon na po kayo kahit hindi mo na sya paalisin.