Check up

hello mga momsh , sino po dito mga taga sounth , or mismong taga Cabuyao/Calamba laguna , Tanauan Batangas . nakakapag pa check up pa po ba kayo ngayon sa mga OB nyo ?? or nakapag pa Ultrasound pa po ba kayo ? thank you . ?

1 Reply

I'm from Laguna (San Pedro) pero di na ako nakapagpacheck up uli. Wala kasing OB sa mga hospitals dito and emergency cases lang kinicater nila. Pati mga lying in and ultrasound clinics, sarado rin. Hoping lang talaga ako na ma-lift na sa Apr. 14 yung lockdown kasi need ko ipa-CAS si baby :(