JustAskingLangPo

Hello mga momsh. Sino po dito manganganak sa QMMC or tinatawag na Labor hospital? Maasikaso po ba dun? Cesarean po kasi ako eh.. #pregnantmom #edd022522

1 Reply

Pay patient ka po ba dun or charity? Anyway, maayos naman po dun. Marami nga lang nanganganak. Syempre mas asikaso kapag pay patient. Fun fact lang: Pinagkakamalan nila na “labor” hospital ang qmmc dahil sa labor pains pero ang totoo kaya “labor” hospital yun kasi ospital ng mga manggagawa (laborers). Haha Congrats sa pregnancy