Pamamaga ng gilagid habang buntis ?

Hi mga momsh , sino po dito kagaya ko namamaga gialagid dahil sa pag bubuntis . Nag babalak po sana ako pumunta sa dentist kaso andon yung takot ko dahil sa pandemic and na transmit yung virus sa laway .feeling ko kasi lumiliit ngipin ko sa pamamaga ng gilagid ko 2cnd pregnancy ko napo ito pero ibang iba po kasi yung symptoms ko kesa sa una kong anak di naman po nag kaganto yung gums ko . Salamat po sasagot . #advicepls

1 Reply

Pregnancy gingivitis po yan momsh. Nagkaroon din ako nan nung buntis ako and hanggang ngayon na nakapanganak na ako. Sabi ng dentist ko tatanggalin daw nya after ko manganak pero hindi pa ko nakakapunta ng clinic eh. So far ngayon medyo lumiliit na sya.

4y ago

Thankyouu hangang ngayon momsh maga padin yung iyo ?