July Baby

Hello mga momsh. Sino po dito kagaya ko na July ang kabuwanan? ? 34weeks preggy and July 14 Edd ko. Kayo po kelan? ? Goodluck satin mga Team July ?

101 Replies

in 34 weeks ano ano na po nararamdaman niyo mga momshie?? Team July here.

36weeksand4days here..based sa LMP july10 pero sa ultrasound july16🙂

LMP July 15, UTZ July 28 😅 Good luck sa atin mga mommies 😊

35weeks today. EDD is July 22 😊 Excited na me manganak 😁

July 7 hehehe 37 weeks na. Pwede na raw manganak sabi ni OB :)

Ako july14 din pero sana wag k n abutin..jejejjeexited much

mag 34 weeks n xa bukas, edd july 29 gudluck po sating lahat

39 weeks and 1 day . 1cm parin 😔 Duedate ko na sa July 11

4y ago

Same

36 weeks and 2 days hihi same tayo ng due date 😊

July 25 po ako hendi na po ako masyado nakakatulog,