Pa iba-ibang Edd.

Mga momsh sino po dito iba iba EDD? ano po nasunod na duedate nyo nong nanganak kayo. Sakin kasi, via Lmp edd - Nov.15,2020 First pelvic utz - Nov. 21,2020 2nd utz - Nov. 23,2020 3rd utz - Dec.01,2020 Sa tingin nyo po alin po jan yong accurate? Pa share na din po ng sa inyo mga momsh.

1 Reply

LMP/First utz niyo po, di naman magkalayo. Ask your OB na din po kasi kami di nag stick sa EDD ko nag minus 2 weeks po siya 😊.Kahit same lang EDD ko sa LMP at First Ultrasound Then yung mga sumunod na ultrasound days lang ang pagitan. P

4y ago

Godbless din momsh 🙏😊