S26 Gold

mga momsh sino po dito gatas ng baby ay S26 or gold series ng wyeth? kasi baby ko from 6months till now 1yr and 5days S26 gold ang gatas hindi sya gaano mataba. kaya sbi nila i. switch ko dw sa iba like nestogen para tumaba. any suggestion? kasi so far di nmn naging sakitin baby ko at kumakain ng kahit ano like kanin or gulay. thanks po.

1 Reply

S26 gold dn baby sis 1 month old. Hndi po tlaga tabain ang mga premium milk mommy pero siksik ang laman nila. Basta normal weight lng at hndi sakitin si baby nothing to worry. Payat lng dn po ang baby ko pero very active sya at d sakitin. Ituloy nyo lng po sa milk nya kasi yun ang nakasanayan nya at dun sya hiyang.