SSS Sickness Notification Requirements

Hi mga Momsh. Sino po dito ang inadvise ni OB para mag indefinite leave na sa work dahil maselan magbuntis? Nag spotting kc ako Kaya need ng total rest para d ma-threatened abortion. Help nmn po Kung ano mga requirements para makakuha ng Sickness Benefit sa SSS. TIA ?

1 Reply

File ka sickness notification, dapat po may nkaattach na medical certificate. And valid ids. Gnyan po ginawa ng hr nmin..

5y ago

Opo. Papasa mo sknila once nakumpleto mo na requirements. Alm ko papafill up-an mo dn sa doctor yung sickness notif form.