Worried mummy 38weeks preggy

Hi mga momsh! ☹️ Sino po dito 38 weeks 4 days preggy? ask ko lang po kailan ba dapat magpa-consult? I dont feel any contractions yet. Nung first baby ko kc na boy 38 weeks ko palang lumabas na siya. ☹️ Alam ko naman na 40weeks yung pagbubuntis pero nag woworry lang kase ko na baka ma overdue ako. Sabi kc ng karamihan mas ok daw advance kaysa overdue. TIA mga momsh! ☹️worried mommy here. Please enlighten me ?Normal delivery ako sa first baby anyway. ?

6 Replies

mami aq nanganak ng 38 weeks and 2 days, last checkup q 38 weeks 1 day niresetahan aq ng ob q ng buscopan 3x a day, den kda kakain aq umiinum aq ng pineapple juice, tapos walk in place lng d n q lumlabas ng bahay..pag naninigas tyan q c sabayan q ng ire, den un nga wla nmn lumabas saken n qng anu bst nag start n q nag labor drdr8 na po😊

ako nung 37weeks up to due date.monitor ng ob..once a week ang check up.38 weeks ultra sound kng may marami pa water sa panubigan.kng knti na lng na cs na ako for 38 weeks.no constract.pro need na ics kc knti na lng tubig

Every week momshie pa ultrasound ka, kasi ako 38'and 6days na close cervix.. tapos inulit ko ultrasound ko (6days lang pagitan ng ultrasound ko ) naging 37week and 2days palng sya.....

Ganun ba momsh? Maraming salamat. Check up ko today try ko din mag ask kay OB ng alternative na pang labor. 😊

Ok lang po yan, lakad lakad ka mommy and exercise. Edd mo ba is base on your lmp mas accurate kasi yon.

5y ago

Lakad ka po tsaka exercise.

lalabas din po yan just stay hydrated