Baby bath

mga momsh sino po may. atopic dermatitis anak nila dito ? Natry nyo po ba yung oilatum na sabon yung bar recommend po sya ng pedia nya medyo pricey po kasi ang cetaphil AD .pumunta po kasi ako sa pharmacy kanina tinanong ko po kung pang baby ang oilatum sabi ng pharmacist di daw po pero sabi ko recommend po ng pedia nya sabi ng pharmacist ok lang daw po kung prescribe kaso nag aalangan po ako sino po naka try na ng sabon na yun sa bby nila ? OILATUM BAR . maganda po ba ? Pls do answer me salamat po . godbless!

1 Reply

Hello po, nung bata ako may atopic dermatitis po ako. Effective po yung oilatum bar na yan at mabango pa.