Oilatum soap Bar

Anyone here tried Oilatum Soap Bar on their baby? How was it? Planning to buy one kasi,my rashes kasi sa face si baby and our pedia gave Eczacort,nagddry yung part na may rashes and gumagaling naman but nagkakaron din sya ng mark na white kapag nawala na yung rashes. Kaya I want to know if Oilatum is okey. Thank you mga momsh ☺️#pleasehelp

Oilatum soap Bar
2 Replies

Update po sis continuous ba pag apply mo ng oilatum? Ano na naging result sa face ni baby?

okay namn oilatum sis