???

Hello mga momsh? Sino nkaka alam dito kung magkano magpa DNA test??? Yung partner ko kc baliw nagduda skin kung anak ba talaga niya dinadala ko.

45 Replies

Hehehe Ganyan din hubbyko Gusto nya maniguradong kanya 😅 i always push him na Ipa DNA test nya si baby Hahaha Pero habang nalaki ung baby ko sa tummy ko dahan dahan na nya nararamdaman na Kanya tapos Malakas pakiramdam ng hubbyko na Yung wish nyang lalaki Totoo Tapos Sobra pa sa sobra excited na sya den during labor na ako inayos na nya agad ung mga gamit ng baby namin tapos ung higaan gusto sa tabi nya hahahaha tapos nung nag 10 cm na ako Tuwang tuwa na sya makikita na daw nya baby nya kase lalabas na daw si baby den wala pang 15 minutes Ayun nakalabas na si baby 😅 pag bukas ng delivery room Agad syang pumasok tapos si baby agad pinuntahan nya kase nililinisan palang si baby tuwang tuwa sya kase kamukha ng baby ko ung daddy nya 😅😅

Gnyan din asawa ko nagtamang hinala siya kung sa knya ba ung dinadala ko hnd ako nagpa DNA test hinayaan ko nlng sinbi ko sa sarili ko na kapag nakapanganak ako hnd ko ippkita sa knya 😢 tama bang sbihin niya sakin ng gnun 7years kmi ngssma at hnd nmn ako umaalis ng bhay buong taon at buong araw lang ako sa loob ng bhay dba nkakainis 😢

Sa pagkakaalam ko mahal magpa DNA.isa pa bakit naman sya magdududa sayo. Baka my ginawa kadin po na nakakapagduda sakanya.. ang gawin mo po mag usap kayo at ipaintindi mo sakanya na sakanya talaga yan.

Ako binibiro din ni hubby na d dw kanya hehe pro alam ko naman biro lng kaya sinasagot ko din sya ng "bakit sinabi ko bang sau to?ikaw lng naman ang nag iisip na ikaw ama nito"haha Ayon tawanan nlng kami

kalimitan naman po kamukha ng daddy c baby pag nakalabas na,,,walang duda sya kapag nakita nya yun mahal pa yung dna test alam mo naman sa sarili mo kung sya talaga ang daddy eh

Ganyan din yung bf ko pero alam ko naman sa sarili ko na siya nakabuntis sakin kasi never naman akong nagpagalaw sa iba saka kahit ipa DNA test niya pa alam kong positive ang labas

Wait na lang nya kamo sis. Ganyan din sakin noon, lalo pag nagaaway kami. Nakakairita nga. Ayun nung nilabas, parang pinagbiyak sila ni baby 😅😅

Sbihin mo sa partner mo antayin nya lumabas kahit d mo na pa dna yan kasi maramdaman nman nya yan at mostly pag panganay kamukha tatay ang baby

Same tayo momsh, Akala ko ok kami tapos bigla nya itatanggi baby namin pati ako nalaman ko sa iba na tinanggi nya din na nabuntis nya ko 😞

Pinagdududahan kna parang ok lg sayo? Ibig sabihin nun wala syang tiwala sau. Baka d ka lab. 🙄

4y ago

Wala naman masama sa di kasal tapos binuntis ka o inanakan pero iba pa rin pag pinakasalan ka muna bago anakan. Iba kasi dating eh.