???

Hello mga momsh? Sino nkaka alam dito kung magkano magpa DNA test??? Yung partner ko kc baliw nagduda skin kung anak ba talaga niya dinadala ko.

45 Replies

bkt naman nagdududa may history kba dati ng panlalaki?? kung kamuka naman niya bkt papa dna pa magastos yun

Mahal ng DNA test jusko. Hintayin nya lumabas baby nyo. Baka magulat pa sya kamukang kamuka nya hayyy

Ilang weeks kana momy?as early as 9weeks kanang buntis pwede nagpa paternity test

Kung ganyan hubby ko, iiwanan ko at hindi ko ipapakilala ang bata sa kanya. 🙄

15 to 30 yata.. dapat sya gumastos .. sya ang nag dududa ehh

14,800 po paternity pati c mommy kuhanan ng swab. EasyDNA po

Pwde na po ba buhok ni baby at buhok ni daddy niya?

sa ate q 20k ginastos nia at 1month bago nakuha ung result

5y ago

Ok2 thank u po.

Sabihin mo sa asawa mo na gumising na baka kasi tulog pa

4y ago

Hahahahha natawa ako sorry po

Bakit naman .. hnd lang ba sya nakasex mo ?

4y ago

Di kasi ata sila kasal kaya may duda