Pls po I need advice

Mga momsh Sino nka experience dto na msakit po ang pem2 na parang ang hirap ilakad at ikilos lalo na po pag galing nkahiga at tatayo ka prang ang sakit sa part ntin..39weeks 4days via lmp po aq nung March 5 pa po aq stock sa 3cm,check up q nung 19 sabi 3cm padin aq pinapabalik aq now for re ie Kaso sakit ilakad nung pem2 q prang malaglag sya,,pag ihiga q nman nwawala yun lang pag halimbawa change position ka ayun feel q sya pag gagamit aq pwersa..#pregnancy #advicepls

1 Reply

Normal lang po mommy.. Baka malapit na din po kayong manganak.. Kasi sumisiksik na po pababa si baby😊