nosebleed???

Mga momsh sino nakaranas dito ng pag dudugo ng ilong habang sila ay nag bubuntis? 6months pregnant napo ako pag madaling araw dumudugo yung ilong ko bakit Po kaya ganun? Pasagot Naman Po Kung may nakakaalam nag woworry po kase ako pangatlong beses na kasing nangyare. Maraming salamat po

1 Reply

Sabi dito sa app normal ang nosebleed sa buntis pero ako so fa hindi pa naman nag nosebleed. More on irritated na ilong lang.

4y ago

Check nyo po pregnancy tracker dito sa app.