Pink discharge while taking neo-penotran

Hi mga momsh! Sino naka experience ng pinkish discharge while in neo-penotran. Im on my 4th dose na since day 1 yun po ang discharge ko every morning. As per my ob bedrest lang daw. Thank youuu#1stimemom #advicepls

4 Replies

nag dischrge po ako nyan nung mg 6wks po tummy ko.. tas pinaultrasound po ako para makita nila.. aftr ultrasound tumulo po yung dugo tas kinailangan po ako i admit sa hospital ng 1wk.. kasi kailangan po agapan lalo na malakas heart beat ng baby ko.. ngayon po 32wks na tummy ko

same case. 2nd time ko maginsert then the next morning nagkaron ako pinkish discharge. I'm kinda worried kaso di naman nagrereply OB ko. hayst

3y ago

Ano po update sa inyo, ano daw po naging cause ng pinkish discharge niyo? Thanks

Ohhhh. Hinfinako nagtake nian but any discharge na may parang blood na tint, sabihin mo na sa OB mo Sis.

Hi, ano po sabi ng ob niyo?