almoranas sa panganganak

mga momsh sino dto same case sakin nagka almoranas kc aq sa first baby ko 9 yrs ago and may nkalabas na na balat sa anus ko. ngaun d nman sya sumasakit or nangangati ang prob ko prang lumaki sya lalo ngaung nagbuntis ult ako, may pwede bang igamot pra mawala ng tuluyan ung excess na balat? ang sagwa kasi tingnan 😔 pls respect po.

1 Reply

Pagpo nagpacheck up kayo sa OB sabihin nyo din po. Iwas lang po kayo sa pagkain ng maanghang kase nakakatrigger po lalo yun para sumakit yan.