Almoranas saa buntis

Hi mommies..may nakaranas naba dito magka almoranas o may balat na nakausli sa pwet habang buntis? Ano kaya pwedeng gamot para mawala? Pwede din ba sa ating mga preggy ang hotsits?TIA

2 Replies

I'm not sure kasi hindi ko na nabanggit sa OB ko nun na meron ako habang preggy maliit lang naman sya pero nung nanganak ako mas lumaki yungbtipong hirap ako umupo. Nawala naman din sya after ilang weeks. Kayo po i ask nyo sa OB alam ko po may pwedeng gamot dyan para di po kayo mahirapan.