philhealth problem

mga momsh sino dto mga manganaganak na nid din mag cash out kahit lying in lang manganaganak dahil nagkapoblema philhealth ? .. dto ksi samin 15k hinihingi reimbursement after maapproved pa ni philhealth .

13 Replies

Sa lying kase alam ko nahihirapan sila ireimburse kay philhealth un kaya hinihintay pa nila approval. Unlike sa ospital na covered tapos pupwede mo pa ilapit sa dswd kaya 0 balance halos.. Tapos kadalasan pag normal alam ko 5k lang yata less ni philhealth

4y ago

delikado naman po ksi sa ospital momsh lalo ngayon 😢