BIKINI CUT?

Mga momsh sino dto ang first time mom na walang tahi? Ano po ginawa nyo? Or possible po ba na kahit first time mom eh ndi na magkakaroon ng tahi?

1 Reply

Pg may sugat sis cgurado may tahi din yan. Pero pag wala ka sugat wala ka din tahi. Kung normal delivery ka pakiusapan mo ung mgpapaanak sayo wag nila sugatin pwerta mo. Pero kadalasan kasi npupunit yan pg nanganganak kaya mas maganda na guntingin nlng nila kesa mapunit kasi mas maganda itahi pag nagunting sya.