BADTRIP

hello mga momsh sino dito yung laging sinisigawan ng mga mister nila. Kahit nagtatanong ka lang ng maayos at malumanay. Sisigawan ka niya at laging galit. Kaya ako umiiwas na lng a minsn nilalayasan ko siya. Sobrang naiinis ako sa ugali niya.

2 Replies

Kausapin nyo po siya and sabihin nyo na ayaw nyo yun. Baka masanay siya and isipin niya ok lang sayo yun. Parang defensive kasi masyado pag ganun.

Baka po kulang lang po sa lambing, lambingin u lng sis magbabago din po yan

5y ago

Hala bakit ganon xa