Fabella

Mga momsh sino dito nakaexperience na manganak sa pabella. Magkano po kaya magagastos Normal and CS? May philhealth po ako. And maayos at maganda po ba don manganak? TIA mga momsh. ?

2 Replies

Pinsan q kapapanganak lng dun, balak q din Sana dun manganak kaso nahirapan aq magbyahe kasi malayo pero may record nko dun, ok nman dun kumpleto sa test si baby paglabas, wala kadin babayaran basta may philhealth ka. Ang problema lng dun ang kasama mu hndi ka masyado masasamahan, lalo na andami mu kasabay manganak, apat pa kayo halos sa is ang bed. Kaya yung asawa ng pinsan q nauwi nlg, balik nlng sya dun pag may aasikasuhin at magdala ng bihisan ni misis nya.

5y ago

Hindi q lng po Alam kng may private room po sila, ang Alam q Lang po madami kayo nasishare sa bed kasi andami po talagang nanganganak dun, Pati po ibang bagong cs ksama din po nila dun sa ward, public ospital po kasi kya siguro ganon.

Ntry ko maglabor pero hindi ako pnayagan manganak dun sobrang daming buntis hanggat hindi ka paire hindi ka tatanggapin mejo risky.

5y ago

Bakit ka po hindi natuloy manganak dun momsh?