kabag..

mga momsh.. sino dito naka experience na parang kinakabag?.. im 6weeks pregnant, and parang lagi akong nakaka fil ng acid sa tiyan..

8 Replies

normal lang heartburn po yan.pagnakapacheck up ka sabihin mo lang kay ob na may ganyan ka nararamdaman may ibibigay yan sya na gamot to lessen po yong acid.

normal po kasi increase of progesterone. constipation, out of breath and fatigue are some other effect po. it means nag grogrow si baby. good luck!

same here.. 7 weeks minsan nakakairita na puro gas ang tyan.. feeling bloated lage 🙄

normal lang po yan sa 1st trimester, sa 2nd trimester mawawala na din po.

same here momsh.. may bngay n gamot si ob sakin if ever ndi ko kaya

5y ago

lahat ng med ko sis from ob ko lng not sure kng meron s pharmacy nun

me, same tayo ng experience.

Same here mommy 😥

normal lang yan sis