10 weeks pregnant

10 weeks pregnant sino nakaka experience ng pananakit ng tiyan at balakang ? tapos kinakabag

1 Reply

nung first trimester ko ganyan din ako, sa pnanakit ng balakang kain ka saging basta more on vitamin b complex ka, pero mas maganda tell your ob kasi sakin vit b ung cnb nya sakin nakakatulong jan saka pahinga, sa kabag naman, try mo kumain ng paunti unti

3y ago

pag may masakit ipahinga mo lang sis, ganyan din ako noon may mga sumakit saken awa ng Diyos gumagaling naman ng kusa, basta kain lang gulay at prutas