SSS FILING

mga momsh sino dito mga working na pinagbedrest ng maaga hanggang makaanak? pano filing ng sss niyo nun every 2weeks ba o from the day na pinagbedrest kayo? sabi ng OB ko kasi every 2weeks daw ang filing? Thanks po.

1 Reply

Ako nun sis 5 months pa lang nun si lo sa tyan ko nag leave na ako sa mismong agency ako namin nag file ng maternity ko kase mas madali pag sa agency

5y ago

Opo hanggang sa nanganak na ako nun sis at maternity leave na un