4mos

Mga momsh sino dito 4mos preggy na pero parang ang hina ng galaw o pintig ni baby? Minsan di ko rin maramdaman. Salamat

2 Replies

Ako po haha 4 months na po pero d ko sya masyado maramdaman tamang tumigas lang po tyan ko sa umaga tapos maghapon wla nanaman haha tapos gumagalaw lang sya pag hinahanap sya ng mid wife lalo na pag heartbeat galaw sya ng galaw kaso minsan rin lang yun haha

Yun nga sis. Hinahanap ko yung galaw nya lagi parang ang tamad nya magkikilos.