Acne

Mga momsh, since na preggy ako, grbe naglabasan na pimples sakin, merob sa face,leeg,dibdib and back. 20weeks preggy here. May ka same case ko po ba dito? Anything na ginawa nyo? Ako kasi wala e. Hinahayaan ko lang sya since di pws gumamit ng kung ano ano sa face.

2 Replies

true.. hayaan mo lang sis. lilipas din yan. part lang ng pregnancy mo yan.. kagagawan ng hormones mo. pero try to ask some medication from ob. malay mo may marecommend syang meds sau

Ako po acne breakout sa dibdib ko pero hinayaan ko lang din kasi bawal mag apply ng kung ano-ano while preggy eh