Ok lang ba mabasa ng ulan ?

Mga Momsh . since malapit na ang tag ulan at kailangan kung kumayod ? Ok lang ba mabasa ng ulan ang buntis ??? TIA ?

11 Replies

Nung 6 mos. tummy ko naligo akong ulan eh, di naman ako nagkasakit 😅 Nung time kasi na yun may water interruption sa'min eh kaya no choice.

For me, iwas po muna.. Malamig ang tubig ulan pwede k pa sipunin o ubuhin, which is makdagdag sa discomfort nyo po. Better to be safe always

magiingat pa din po bawal magkasakit para no complications kay baby lalo na at humihina immune System natin dahil nahahati para kay baby...

no momy, mhrap mgksakit. kaya dpt. ingat k momy. yessss tag ulan na at ndi n maint ang pnhon slmt at lalamig n 😅

Masama po un momshie , Mahirap na baka po magkasakit ka madadamay si baby .. magdala ka po ng payong everyday .

Amg mahirap po pagkatapos mo manganak tpos naulanan ka ... Un daw ung delikado ..sabi sabi nila hehhe

Wag po. Kasi lalamigin kayo at baka lagnatin at sipunin po. Dala nalang panay ng payong or raincoat.

hanggat maari umiwas po at magdala plgi ng payong khit mainit o tag ulan magagamit po

Basta po maliligo kagad pagkauwi ng bahay para hindi magkasakit. 😊

nun buntis ako naliligo pa ko sa ulan 6 months ako nun 😂