FORMULA MILK

Hello mga momsh.. si LO ko is Prenan ang formula milk kaya ganun kasi premature siya 8 months nung pinanganak ko at kailangan humabol sa timbang daw. Ngayon 1 month and 16 days na siya at nung last check up namin from 1.9kg to 2.7kg na siya 2 weeks. Sa tingin ko nga nasa 3kg na siya ngayon. Mix din kasi ako ng breastmilk. Ubos na kasi Prenan niya okay lang ba palitan ko na milk niya basta basta? Mahal kasi ng prenan gusto na ishift ng mas mura milk na pang 0-6mos. Hindi ba sasakit tiyan niya pag pinalitan agad? Please let me know asap.. TIA❤

1 Reply

hala momsh dapat po aware pedia nya na papalitan mo sya ng milk 🤣 yung anak ng pinsan ko ganyan din nagdecide na ishift baby nila from nestogen 1 to bearbrand sabi nila mag tatae daw ang baby pag biglang nagiba yung milk pero yung anak nila hindi naman depende siguro sa baby momsh

4y ago

tinanong mo ba kung pwede? kase baby ko ganon din eh 7months na sya similac gain formula nya pero sabi ng pedia nya pag di nag gain ng weight switch kami ng formula eh feeling ko naman mabigat si baby 7.4kg sya pero para sa pedia mababa weight nya🤣