sleeping position - 2 weeks old

Mga momsh, si LO kasi ayaw nagpapa baba sa crib or kama pagka gabi and magdamag, gusto nya lagi naka dede and pag naka sleep siya gusto nya sa dibdib ko lang, mas mahimbing tulog nya pag naka dapa sa chest ko, kaya lang nabasa ko na prone sa SIDS ang ganung position. Paano kaya yun, gumigising at iyak siya talaga pag hiniga ko. Ayaw din niya ng swaddle.

2 Replies

Try mo po i-swaddle. Ilang months po kasi ang baby sa womb natin kaya paglabas nya medyo naninibago pa sya.