Mataas vs mababa

Hello mga momsh. Share ko lang yung new learning ko. Hehehe. ❤️ Wala pala sa taas or baba ng tyan ang panganganak. Nung nanganak kasi ako sobrang taas pa ng tyan ko. 😂🤣 Iba iba talaga ang pregnancy. Pati sign of labor wala talaga. No mucus plug, closed cervix, sobrang taas ng tyan, no discharge at all. 😂 hehehe. Godbless sa lahat ng momshies po!! Have a safe delivery. ❤️❤️❤️ #firstbaby #DeliveredAtExactly40weeks

2 Replies

Akala ko naman na i normal mo padin mommy. Anyway congrats! 💕

3y ago

Hindi po talaga kaya momsh. 😅 Sa mga checkup ko palang naman sinabihan na ko ni ob na malaki talaga chance ma cs. Kaso di daw kasi pwede na di ako magtrial labor kaya hinintay talaga yung humilab tyan ko. Bawal daw magpasched for cs. 😅❤️❤️

CS or normal ka momsh?

3y ago

yun lang..