Malungay Powder Posted-Feb 10, 2021

Hi mga momsh, share ko lang ginawa ko para magstimulate ang aking breastmilk..gumawa hubby ko ng malungay powder (ung dahon po ng malungay kinrash nya sa food processor pero hindi sya ung powder like) at hinahalo ko sya sa maternal milk ko half kutsarita lang po kasi mejo matapang ang lasa ng malungay..ngaun pa lang ako nagstart neto at sana paglabas ni baby may output na, currently 37 weeks na ako 😊 although may reseta naman si OB na malungay supplement pero naisip kasi namin bakit hindi all natural ang gawin at para din sa mga nagtitipid na momshies kagaya ko.. #firstbaby #1stimemom #breastfeeding

Malungay Powder
Posted-Feb 10, 2021
1 Reply

tipid tips para sa mga breastfeeding momsh..pwede din sya ihalo sa other foods, gagawin ko din yan thanks for sharing sis 😊 by the way ano po food processor ang ginamit nyo at san nabibili?

3y ago

sa shopee sis 245 lang sya 😊 yes try ko din ihalo sa other foods