37 weeks brown discharge

Hello mga momsh, share ko lang experience ko knina. 5pm panay hilab ng tiyan ko pero siguro gawa ng sobrang likot ni baby, nagsisikik siguro sya sa pempem ko. Around 6pm di pa rin kasi tumitigil yung hilab bago pumuntang ospital umihi muna ko then nagpunas akong tissue, may mucus plug ako tpos brownish discharge. Kaya sabi ko sa asawa ko punta na kmi ng ospital. Ina-ie na ko 1cm palang ako huhu pero sobrang sakit na talaga ng puson ko hanggang balakang.

2 Replies

early signs of labor na po yan mommy...expect po na mag iintensify pa po yung pain habang tumataas ang dilation ng cervix until mag 10cm.. praying for safe labor and delivery po

Ang sure po na sign is, 2mins apart yung contractions, kapag ganun balik agad sa hospital.