Duphaston

Mga momsh, san po kayo nakabili ng murang Duphaston? 80 kasi sa South Star sa Watson's 80.75 nakabili kasi ako before sa ospital sa secretary mas mura kaso wala na eh.

5 Replies

mahal talaga yan sis almost 4mos ako ganyan may friend lang ako nagbigay sakin nyan ng two box kaya nakatipid kahit papano

Hi momsh, may sobra ako. Pinastop na kasi ng ob ko ang pag take ng duphaston. Meron ako 200-300pcs. Benta ko nalng 40php isa.

3y ago

hello po ilang weeks ka nung pina stop na ni ob mo yung duphaston?

Yan dn po reseta skn ngaun san po mga clinic meron duphaston na mas less sana sa 80 pesos ang bigat 3x aday for 7 days e

sa mercury same price din po

Mas mura sa mga clinic. 50 lng

5y ago

Naku pag super mura po mahirap eh. Sa clinic 65-70 lang ung price. May fake kasing lumabas nyan as per fda.