dugo at nana sa tenga

mga momsh. sabi ng eent pina check up ko kahapon sa sipon daw po ito kaya dumudugo at may nana tenga ng baby ko. she’s 4 months ond sobrang kawawa ang anak ko. dont know what to do. d nagbgay ng anti biotic or pampatak sa tenga nya ?? sobrang namumula tenga nya at namamaga

dugo at nana sa tenga
3 Replies

I think mawawala din Yan NG kusa. Linisan mo Lang po. Tabihan mo din NG sibuyas hatiin mo sa dalawa overnight. A absorb NG sibuyas yung sipon.

Wala po nirecommend na gamot?

Effective sa baby ko. Try mo po