Check up while lockdown

Mga momsh saan po kaya pwede mag pa check up na clinic na ob-gyne po dito lang po sa area ng mandaluyong at boni. Yung bukas po kahit naka lockdown. Maraming salamat po. Worried na po kasi ako sa baby ko hindi pako nakapag ultrasound.

2 Replies

Search na lang po sa Google mga clinic on those areas then get the contact number.. much better to contact them first before magpunta.. para sure na open sila. 😊

Same. May nahanap na po ba kayo?

4y ago

Meron po dito sa may SM Light Mall - Medical City nga lang po every monday po may ob sila and Saturday din po ata. Sadyain nyo nalang po sila or call kayo sakanila.