Curious Question

Mga momsh, sa tingin niyo ba naeenjoy ng mga hubbies niyo ang pagkain ng pempem niyo or ginagawa lang nila yun para masatisfy nila tayo? Never kasi ako nag cum thru penetration ng penis -- sa oral sex lang talaga. May same case ba sainyo? Thanks sa sasagot.

7 Replies

Same mas enjoy ako sa oral at dun rin ako nilalabasan madalas. Hehe! And I think nag-eenjoy siya sa pagkain ng pempem kasi every sex talaga namin nun lalo na nung di pa ko preggy, lagi nyang kinakain. Ngayon hindi na dahil LDR kami.

In our case, we both love when he eats me, dun ako unang nag oorgasm. Sad cya kapag di ko pinapayagan na kainin nya ko haha. And he knows na ayoko ng kiss kapag inoral nya ko. Nandidiri kasi ko pag ganun eh🤣

5y ago

Di naman nagagalit husband ko hehe. Nirerespect naman ung gusto at ayaw ko. So kapag walang oral aun madaming kissing scene🤣

Sa case ko mejo di ako comfy kaya di namin masyadong ginagawa. Ayoko kasi ikikiss niya ko after hahaha pero feeling ko self gratification yon sa mga guys pag nagorgasm ka through that.

In my case kapag namiss nya c pempem kinikiss nya tlaga khit nd kme magsex... gusto nya tlga kainin khit nd xa labasan...lalo na pag ilang weeks kme nd nagkita.

Ako gusto ko oral sex enjoy na enjoy ako kaso lately hi di na bibigay ng husband ko eh once a year lang kmi nag kita tapos ala pa nuon nakakadisappoint lang

In my case... Ayoko ng kinakain pempem ko 😅 hindi ko alam kung bakit basta ayoko😅

Gusto ko din malaman😂