checkpoint

Mga momsh, sa province kasi ako manganganak na stuck ako dito sa manila dahil sa lockdown. Mag 8 months na ako next week, kailangan ko na makauwi. Feeling nio ba makakalusot ako sa checkpoint just by showing my documents?. And maybe pag na meet ko yung ob ko eh makakuha ako ng medcert for loa. Mag isa lang kasi ako dito sa manila, walang kamag anak.wala din akong gamit para sa baby dito. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Mas ok kung si ob mo ang tatanungin mo kase ikaw ang mgtatravel, wala makkasagot sayo kundi yung ob mo or sa checkpoint.