34 weeks

Hello mga momsh sa mga team august po may nararamdaman na po ba kayong pag sakit sa inyong katawan ngayon?

11 Replies

Sobrang sakit na balakang Q ng singit q ng pem2 q ung Pag babangun aq sa higaan q feel q may malalag2 sa pwerta q tapos maga ndin pem2 q.37 weeks and 6 days.august 9 Edd q

4y ago

Same tyo edd mamsh🙂 nararamdaman ko din yan n sakit pag naglalakad parang nasa pwerta tpos sakit sa singit parang umiipit ..