34 weeks

Hello mga momsh sa mga team august po may nararamdaman na po ba kayong pag sakit sa inyong katawan ngayon?

11 Replies

opo d ko na nga maikuyom masyado ung kamay ko at tinatamad na ako maglakad lakad ang sakit ng kabuto butuhan ko eh...pero carry lang naglaba parin ako hahaha..34 weeks din po .pero last night parang nagka sign of labour ako prro buti d nmn na naulit..

Sakit na sa puson kapag gumagalaw baby parang tinutusok pati pempem. medjo masakit na rin balakang tapos ihi ng ihi. Hirap matulog at di na kaya tumayo ng matagalan. 😂😂

Eto sakit nerve sa me bandang butt ko...nagigicing ako sa sakit ng left leg ko kng san ako nakaharap matulog at ngyon ayoko na matulog kc masakit katawan ko. 36 weeks and 1 day.

Sobrang sakit na balakang Q ng singit q ng pem2 q ung Pag babangun aq sa higaan q feel q may malalag2 sa pwerta q tapos maga ndin pem2 q.37 weeks and 6 days.august 9 Edd q

4y ago

Same tyo edd mamsh🙂 nararamdaman ko din yan n sakit pag naglalakad parang nasa pwerta tpos sakit sa singit parang umiipit ..

Masakit singit ko at nanghihina na tuhod ko 🤣 gusto ko lagi nakaupo. Kung pwede lang na di ako ang magluto eh ayoko rin sana kasi matagalang tayuan un. Masakit sa likod.

Scheduled CS ako by 3rd week of August. Sakit sa lower butt, sakit sa singit at pempem lalo na kapag babangon. Paminsang sakit sa puson. 😅😅😅

Team August din ako before. August 19. Praying for your safe delivery soon. Ilang weeks na lang. Good luck and God bless. 💕

likod ang masakit hirap tumayo..ihi ng ihi pero kokonti..hayyyss sana mag august na para makaraos na

Usually pag nakahiga tas magpapalit ng position masakit lower back puson at pempem 36 weeks ako ngayon

4y ago

Madaming #TeamAugust2020 na naging team july na

August 10 ako 38 week laging naninigas tapos balakang masakit.my lumalabas na white discharge