SULIT NA ITEMS!

Hi mga Momsh and sa FTM! :) Share ko lang itong nabili ko from Lazada (E&E Home Decor) na mga items na magagamit ni baby. Franela and Swaddle. Malambot at maganda ang tela. Sulit din ang presyo. Try niyo lang. Any suggestions din po pala kung saan pa pwede bumili ng baby items thru online na mumurahin lang? TY po :)

SULIT NA ITEMS!
2 Replies

maganda po yang swaddle, big help para makasleep si baby ng mahimbing

5y ago

opo kasi diba pag kakalabas lang ni baby maninibago sya sa environment nya, pag nakaswaddle feeling nya siguro parang nasa loob pa rin sya tyan ni mommy kasi nakakulong sya sa pang swaddle

🥰nice naman momsh

5y ago

Hehe oo nga eh. :)