Baby Items

Hi mga mommy! Suggestion naman po saan shop kayo bumibili ng baby items sa shopee or lazada? Hehe thank you.

16 Replies

Minsan shopee minsan lazada, depende sa price and kinoconsider ko po nman mga ratings and positive reviews, pag mga damit okay lang na d orig.. Pero kpag po mga baby bottles, diapers, baby bath, dapat po orig kya bibili kayo sa shopee mall or lazada mall or official stores po

Mas better po sa shopee laging may free delivery at madaming reviews unlike lazada

Lazada mall/shopee mall para iwas hassle at iwas incorrect item ang nadedeliver

Mommy may mga damit ako dito frog suits and rompers. Magaganda. Baka gusto mo

4y ago

Papm nalang ako mommy sa fb account ko for more pictures. Bouqet parayaoan

babysavers.ph po sa shoppee

Thank you mga mommy!

Shopee 💗

Shopee mall

Shopee po

Shopee