mahina dumede si baby

Hi mga momsh, question po... gaano po kadalas at kadami dapat i dede ng newborn? Si baby ko kasi 10days old mahina dumede.. tantya ko di sya nakakaubos ng 1oz per feeding ... 2.5kg po sya nung nilabas ko. Salamat po sa mga sasagot

2 Replies

Feed on demand po ang mga newborn eh. Basta padedein nyo lang po every time na gutom sya

4y ago

Salamat momsh... nag bottle nalang kami kasi ang laki masyado ng nipples ko. Nakadede na sya 1oz ang bilis lang nia ubusin .

Formula po ba or breastfeeding momsh?

4y ago

Salamat momsh

Related Articles