Baby's movement

Hi mga momsh :) Question nsa range nko ng 27th weeks pregnancy ko. Na bobother lang ako kasi may times na in a day walang movement si baby and by any chance na meron hindi naman monster kicks or monster movement. Sinong nkaranas ng ganito? Much better ba na mag seek nko agad sa OB ko ? Thankyou.

1 Reply

Okay lang yan momsh, heheh normal lang yan. Kausapin mo lang si baby. Hehe na gusto mo mafeel yong kicks niya hehee