Baby kicks count - WHEN? 32 weeks

Kelan bibilangin baby kicks? Pwede i count kahit hindi after a meal???? Mas malikot baby ko kapag hindi after meals..kapag aduring or after meals usually tahimik siya. Counted ba yung any slight movement? Or dapat kick tlga? Madalang lang mag kick baby ko. Slight movement lang siya lagi.

1 Reply

Sabi po ng OB ko there should be 10 movements in an hour including hiccups. If in case, less than 10 po ang count nyo, extend it for another hour dapat maka 10 movements ulit. If less than 10 again, go to your OB na. According to her, babies in the womb sleep for 30 mins lang naman so dapat may movement po talaga. If established na po ung time kung saan dun malikot si baby, yun po ang sundin nyong time to count his/her movements din.